Thứ sáu, 26/04/2019

Shop hoa tươi Quảng Nam đẹp

06/12/2018
Lượt xem: 40

 

Shop hoa tươi Quảng Nam cung cấp những dịch vụ hoa tươi và điện hoa. Nếu quý khách có thời gian thì hãy ghé thăm cửa tiệm để tự mình chọn các bông hoa tươi đẹp nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn. Nếu bạn không có thời gian hay muốn gây bất ngờ cho người được tặng thì hãy chọn dịch vụ hoa tươi online, với số 0968 856 319 shop hoa chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời và giao hoa đến người nhận trong vòng 1- 2 tiếng.

Shop hoa Quảng Nam luôn phong phú về các loại hoa, hoa sẽ được bảo đảm để tươi đẹp nhất. Hoa được chọn lựa ở trong nước và các nước phương Tây, được bảo quản một cách cẩn thận để hoa đến tay mọi người còn nguyên vẹn như mới được đem ra ở trong vườn.

 

                                                        hoa bo qna169

 

Để thể hiện tình cảm của người gửi tặng đến người được tặng hoa, cửa hàng hoa Quảng Nam có nhiều sản phẩm hoa như hoa tiệc cưới, quà tặng, hoa sinh nhật, hoa hội họp, hoa khai trương, hoa tốt nghiệp, hoa tang lễ,….với mẫu mã đa dạng và phù hợp nhất.

            Tiệc cưới là thời khắc hạnh phúc của nhiều người nên cần phải có hoa tươi. Hoa tươi dùng để bày trí từ bàn ăn, cổng chào, phòng đón khách,….hay là bó hoa trên tay cô dâu đã trở thành hình thức không thể thiếu trong mỗi buổi  tiệc cưới.

            Hoa tặng sinh nhật hay món quà làm cho người được nhận vui mừng với vẻ đẹp của những bó hoa tươi thắm và tình cảm của người gửi tặng.

            Điện hoa Quảng Nam sẽ đáp ứng hoa cho các buổi hội họp hay khai trương một cách chuyên nghiệp nhất.

            Hoa viếng thăm tang lễ được shop chúng tôi thiết kế một cách thành kính để truyền tải những lời chưa thể nói của người trao tặng.

 

                                                 hoa dam tang v572

 

Không chỉ đơn thuần là công việc, Shop hoa tươi Quảng Nam luôn cố gắng mang lại sản phẩm hoa tươi chuyên nghiệp với chi phí hợp lí. Đặc biệt, dịch vụ hoa tươi online của chúng tôi luôn đảm bảo về việc giải đáp và thời điểm gửi hoa vì Shop hoa Quảng Nam có các nhân viên hoạt động nghiêm túc và nhiệt tình, coi trọng việc trao tặng những món quà là trách nhiệm và cũng là vinh dự của chúng tôi.

 Chúng tôi có các chi nhánh trên khắp Quảng Nam để khách hàng thuận lợi ghé thăm, shop luôn mở cửa nhiều giờ trong ngày và giải đáp nhanh nhất những thắc mắc cho bạn, đặc biệt là những thay đổi vào các ngày lễ Tết hay những ưu đãi luôn được thông báo trực tiếp tại cửa hàng và website của Shop hoa tươi Quảng Nam.

© Huỳnh Triệu Vỹ - 0919011994 phát triển website