Thứ hai, 22/07/2019

Giới thiệu Chợ Phan Thiết Online!

03/05/2014
Lượt xem: 18458

Chào mừng bạn đến với trang thông tin Chợ Phan Thiết Online !

Phương châm của chúng tôi là tạo ra kênh giao tiếp, giúp kết nối người mua và người bán, nhằm giới thiệu một kênh mua sắm sôi động và phong phú, làm cầu nối giữa độc giả với các cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ….

Ngoài ra còn có nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp sở hữu một website bán hàng trực tuyến với chi phí thấp nhất và tạo ra môi trường mua sắm trực tuyến đơn giản và rất an toàn trên mạng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Với tiêu chí để người bán, từ cá nhân, tiểu thương, chủ các sạp hàng trong chợ, hộ kinh doanh nhỏ, lẻ, chủ cửa hàng,… đến doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể quảng cáo mặt hàng của mình. Tất cả các mặt hàng từ thực phẩm, áo quần, nhu yếu phẩm thường ngày, văn phòng phẩm đến xe máy, ô tô, đồ điện tử, nhà đất… đều được quảng cáo miễn phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Mỗi gian hàng trên Chợ Phan Thiết Online có kích thước 205px x 135px, bao gồm: tên sản phẩm, giá tiền, giới thiệu ngắn về sản phẩm (khoảng 20 từ), địa chỉ đơn vị và số điện thoại, thông tin website, hình ảnh.

Chợ Phan Thiết Online miễn phí tất cả dịch vụ như: đăng bài viết, đăng sản phẩm, dịch vụ, đăng giới thiệu gian hàng, shop, doanh nghiệp.

Chợ Phan Thiết Online - Chợ uy tín giúp bạn tạo tên tuổi, niềm tin, truyền đi những thông điệp và chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng. Vì vậy, đừng do dự nữa, hãy gửi thông tin về sản phẩm của bạn đến Chợ Phan Thiết Online ngay bây giờ!”

Trân trọng kính mời các cá nhân, doanh nghiệp, cửa hàng, ki-ốt tham gia gian hàng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết liên hệ đại diện ban quản lý: Mr Vỹ: 062.3500133 – 0919011994.

© Huỳnh Triệu Vỹ - 0919011994 phát triển website